Lựa chọn địa chỉ thi công nội thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp không quá khó nhưng phải làm sao đảm bảo chất lượng công trình, giá thành phải chăng thì lại không dễ dàng. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Hải Phòng có thể đến đâu để lựa chọn đơn vị như vậy, cùng tìm hiểu ngay qua những tiêu chí sau. 

Tiêu chí chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp 

Để quá trình lựa chọn địa chỉ thiết kế, thi công nội thất trọn gói đảm bảo chất lượng, bạn nên lưu ý một số tiêu chí sau. Đây là những thông tin quan trọng đã được Rio Design tổng hợp, hy vọng sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn.

Chú ý đến quy mô công ty

Tiêu chí đầu tiên cần ghi nhớ khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất đó là quy mô. Thường những công ty lớn sẽ có đầy đủ các phòng ban, xưởng sản xuất, phân chia công việc rõ ràng. Khi tìm hiểu, bạn nên chú ý và không nên chọn nơi không có nhà xưởng, công nhân thực hiện trực tiếp nên phải phụ thuộc vào bên thứ 3. Điều này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng hoàn thiện công trình đúng tiến độ, chất lượng đề ra. 

Làm việc với công ty chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất tốt sẽ là lợi thế giúp quá trình xây dựng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Dù khách hàng có đưa ra yêu cầu khó khăn vẫn được công ty hỗ trợ, xử lý nhanh chóng.

Chú ý đến trình độ nhân sự

Trình độ của đội ngũ nhân sự là tiêu chí thứ 2 bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất biệt thự. Họ là người trực tiếp làm việc nên cần có chuyên môn, nghiệp vụ tốt. Dù công ty tốt đến đâu nhưng đội ngũ nhân sự không có năng lực, trách nhiệm làm việc chưa tốt cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công trình. 

Chính vì vậy, lựa chọn đơn vị thực hiện có đội ngũ nhân sự tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho bạn như:

  • Hiện thực hóa ý tưởng thiết kế 
  • Tư vấn gia chủ lên ý tưởng, lựa chọn đồ nội thất phù hợp
  • Đảm bảo chất lượng công trình đúng tiến độ, đúng chất lượng, độc đáo, khác biệt

Chú ý chất lượng thực của các công trình

Tiêu chí thứ ba bạn cần tìm hiểu trước khi lựa chọn một công ty xây dựng đó là chất lượng công trình. Trên thực tế, có một số đơn vị quảng cáo rất tốt nhưng khi thực hiện chất lượng không tương xứng. Để tránh gặp phải tình huống trên, bạn nên xem xét và đánh giá những công trình do công ty đã từng thực hiện.

Bạn có thể đánh giá qua những cách sau:

  • Sản phẩm thực tế so với bản vẽ, bản thiết kế đảm bảo  có độ chính xác, không quá khác biệt
  • Công trình sau khi đưa vào hoạt động không gặp tình trạng bong tróc sơn, gãy hỏng cửa,… chỉ sau thời gian ngắn sử dụng
  • Thời gian thi công cần đảm bảo đúng tiến độ đề ra, không chậm trễ

Chú ý chính sách bảo hành

Tiêu chí cuối cùng bạn cần ghi nhớ khi lựa chọn công ty thiết kế, thi công nội thất biệt thự đó là chính sách bảo hành. Tùy từng công ty sẽ có chính sách, chế độ bảo hành riêng. Nếu lựa chọn đơn vị thực hiện chuyên nghiệp, có chính sách rõ ràng sẽ giúp khách hàng cảm thấy yên tâm, tin tưởng hơn.

Trong quá trình tìm hiểu, bạn nên hỏi rõ về chính sách bảo hành này, tốt nhất nên có quy định rõ ràng trong hợp đồng để đảm bảo khi thực hiện.

Một địa chỉ thi công nội thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp đáp ứng những tiêu chí trên sẽ là đơn vị tốt, có thể lựa chọn. 

Địa chỉ thi công nội thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp 

Hiện trên thị trường có không ít công ty thiết kế nội thất nhưng một số đơn vị non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Để tránh xảy ra sai sót, bạn có thể lựa chọn Rio Design. Đây là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất trọn gói, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, đúng như những gì đã cam kết với khách hàng. 

Lựa chọn Rio Design – Địa chỉ thi công nội thất biệt thự uy tín và chuyên nghiệp vừa đảm bảo chất lượng công trình, vừa có cam kết bảo hành, bảo trì sản phẩm lên tới 5 năm. Liên hệ hotline 0964.999.000 hoặc đến ngay Số 304, đường 208, An Đồng, An Dương, Hải Phòng để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *