Thiết kế công trình nhà mặt phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh giúp tận dụng triệt để không gian, diện tích căn phòng. Chúng giúp không gian sinh hoạt tiện lợi, phục vụ cho hoạt động kinh doanh, mang lại lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Vì sao nên xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh?

Ngày nay, do tốc độ đô thị hóa ở Việt Nam nhanh một cách chóng mặt tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh giúp nhiều người dân có công ăn việc làm ổn định. Người dân muốn tìm kiếm việc làm họ sẽ ra các thành phố lớn thuê nhà làm ăn buôn bán.

Khi lượng người đổ về các thành phố quá đông khiến cho diện tích đất xây dựng ở nơi đây chất hẹp, nhu cầu về nhà ở kết hợp kinh doanh kiếm lời ngày càng cao. Chính vì vậy mà người dân muốn xây dựng nhà mặt phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh.

Yếu tố giúp nhà phố kết hợp kinh doanh có giá trị cao

Để nhà phố kết hợp vừa ở vừa kinh doanh mang lại hiệu quả cao, bạn nên chú ý một số yếu tố sau. 

  • Vị trí: Một căn nhà phố ở trong ngõ hẹp chắc chắn không có giá trị cao như căn nhà phố ngoài mặt đường.
  • Mặt tiền: Mặt tiền càng rộng khả năng tiếp cận khách hàng của bạn càng lớn. Chính vì vậy mà những căn nhà có diện tích mặt tiền lớn lại ở vào vị trí thuận lợi lại càng có giá trị.
  • Yếu tố về ngoại thất: Yếu tố này đòi hỏi người thiết kế phải có con mắt thẩm mỹ khả năng đánh giá nhìn nhận kết hợp với không gian ngoại cảnh xung quanh.
  • Nội thất: Chọn lựa nội thất phải phù hợp với ngoại thất, phù hợp với thiết kế. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hạn chế nội thất, chọn những đồ đơn giản và phù hợp, tận dụng không gian để kinh doanh.

Ý tưởng xây dựng nhà phố kết hợp kinh doanh phổ biến

Thiết kế công trình mặt phố vừa ở vừa kết hợp kinh doanh mang lại giá trị cao cho người sử dụng. Dưới đây là một số ý tưởng xây dựng, hy vọng có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. 

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh quán cafe

Sức hút của nguồn nhân lực từ mọi nơi đổ vào các thành phố lớn tạo ra công ăn việc làm cho hàng ngàn người. Bạn muốn tận dụng một không gian nhà phố 2 mặt tiền của mình để kinh doanh một quán cà phê sẽ là một ý tưởng tuyệt vời.

Thiết kế nhà phố kết hợp làm thẩm mỹ viện

Thẩm mỹ viện hay trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có chức năng chính là chăm sóc sắc đẹp cho mọi người. Đặc biệt khi nhu cầu về ăn mặc đã được đáp ứng thì nhu cầu về làm đẹp sẽ tăng lên. Chính vì vậy mà một căn nhà mặt phố vừa sinh hoạt vừa có thể tận dụng làm thẩm mỹ viện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. 

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh studio áo cưới

Dọc các con đường lớn nhỏ ở các tỉnh thành, các thành phố lớn đều có các studio mọc lên cho thuê quần áo cô dâu, chú rể, thuê chụp hình theo chủ đề … Nếu vậy tại sao bạn không thể xây dựng cho mình một studio áo cưới mang thương hiệu của riêng mình. 

Thiết kế nhà phố cho thuê làm văn phòng

Những công ty tư nhân với số lượng 5 đến 10 người, không cần quá nhiều không gian để duy trì hoạt động của công ty sẽ có nhu cầu thuê văn phòng nhỏ. Chính vì vậy, bạn có thể tận dụng không gian nhà phố kết hợp văn phòng cho thuê. 

Trên đây là những thông tin chi tiết, hy vọng giúp bạn có thể chọn đơn vị thiết kế công trình vừa ở vừa kết hợp kinh doanh tốt nhất. Nếu bạn đang cần tìm công ty thiết kế công trình vừa ở vừa kết hợp kinh doanh có thể đến ngay Rio Design. Chúng tôi tự tin hợp tác và mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ hotline 0964.999.000 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *